Béc Tưới Cỏ ROTOR 5004

Ứng dụng

Béc tưới cỏ Rotor 5004 là thiết bị tưới chuyên dụng cho các sân, thảm cỏ kích thước lớn, được nhập khẩu trực tiếp từ Rainbird (Hoa Kỳ), sẽ giúp bạn chăm sóc thảm cỏ của mình luôn xanh tốt một cách tự động mà không cần tốn nhiều công sức. Thiết bị thích hợp lắp đặt tại các căn hộ, biệt thự, khu trung tâm, công viên, hay tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort, sân golf… Ứng dụng thường thấy trong các mô hình tưới nước tự động.

Béc tưới cỏ Rotor 5004 sẽ giúp bạn chăm sóc mảng cỏ tốt hơn mỗi ngày

Ứng dụng béc tưới cỏ Rotor 5004 cho mảng cỏ lớn

Mô tả sản phẩm

– Béc tưới cỏ Rotor 5004 được sản xuất bằng chất liệu nhựa PUV chống ảnh hưởng của tia UV. Làm tăng độ bền cho sản phẩm kể cả điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.

Béc tưới cỏ Rotor 5004 hiện có bán tại Maka - Tưới Tự Động

Béc tưới cỏ Rotor 5004 được nhập khẩu từ Rain Bird (Hoa Kì)

– Béc tưới Rortor 5004 xoay tròn, phun các tia nước mạnh mẽ. Các hạt nước lớn nhằm cung cấp độ ẩm tối đa cho từng mảng cỏ gần giống như mưa tự nhiên. Tia nước phun mạnh, đều, không bị giật, ngắt giọt với bán kính tưới có thể đạt từ 15 mét – 30 mét tùy bạn điều chỉnh.
– Bạn cũng có thể thoải mái chọn góc tưới phù hợp với diện tích sân vườn của mình. Vì đầu tưới được thiết kế phạm vi góc tưới có thể tùy chọn được, từ 40 – 360 độ tính từ mặt đất. Thật sự vô cùng lý tưởng để hỗ trợ mở rộng hay thu hẹp khu vực tưới mà không làm ướt nước ra xung quanh.

Béc tưới cỏ Rotor 5004 phun nước để tưới đều cho mảng cỏ

Béc tưới cỏ Rotor 5004 thích hợp dùng để tưới mảng cỏ

– Không chỉ đem lại màn mưa đều, lan tỏa. Béc tưới Rotor 5004 là lựa chọn thích hợp để thiết kế mô hình tưới nước tự động vì thân đầu tưới được chôn dưới lòng đất. Khi hoạt động, đầu tưới mới trồi lên khỏi mặt đất. Khi ngưng hoạt động chúng sẽ quay về lại trạng thái ban đầu. Thiết kế này giúp gia đình bạn thoải mái sinh hoạt, vui chơi trên thảm cỏ mà không lo ảnh hưởng hay có trẻ nhỏ bị vấp phải đầu tưới.
Lưu ý: Bạn nên đầu tư lắp thêm bộ lọc nước từ nguồn để tránh đầu tưới bị nghẹt do cặn, rác bẩn.

Thông số kỹ thuật

– Chiều cao phần thân âm đất: 18,5 cm – 42,9 cm.
– Phần nhô khỏi mặt đất: 10,2 cm – 30,5 cm.
– Áp suất: 3-3.5 bar.
– Đầu vào ống: G 3/4” (phi 27mm).
– Lưu lượng nước: 700lít/giờ.
– Đường kính tưới: 15-30 mét.
– Góc tưới: 40 độ – 360 độ (có thể điều chỉnh được).

Chế độ bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng: Claber (Ý), Hoa Kỳ, Antelco (Úc),…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply