Bộ Cảm Biến Mưa

100% khách hàng chia sẽ rằng họ không muốn hệ thống tưới hoạt động trong khi trời mưa vì điều đó rất là lãng phí nước, nhưng họ không biết phải làm thế nào? Với mong muốn giúp cho những người sử dụng hệ thống tưới giải quyết được vấn đề này thì bộ cảm biến mưa mà hethongtuoitudong.com.vn giới thiệu hôm nay sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất.

Bộ cảm biến mưa dùng cho hệ thống tưới tự động

Bộ cảm biến mưa

Ứng dụng

Bộ cảm biến mưa được sử dụng để gắn kèm trong hệ thống tưới tự động, giúp hệ thống sẽ tự động tắt nguồn khi phát hiện có mưa.

Đây là một thiết bị mà bạn nên sử dụng giúp tiết kiệm nước hiệu quả, để không xảy ra trình trạng hệ thống tưới vẫn hoạt động khi trời mưa.

Bộ cảm biến mưa được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp

Bộ cảm biến mưa giúp hệ thống tưới tự động tự tắt khi có mưa

Tính năng nổi bật

Bộ cảm biến mưa có tác dụng tự động ngắt hệ thống tưới tự động khi có trời mưa. Tiến trình tự động này nhằm đảm bảo cây trồng không cần tưới trong suốt thời gian có mưa. Tránh được sự lãng phí nước không cần thiết.

Sau khi hết mưa, bộ cảm biến mưa sẽ giúp hệ thống tưới hoạt động lại như bình thường.

Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, có độ bền tuyệt đối, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Bộ cảm biến mưa giúp bạn tiết kiệm nước

Bộ cảm biến mưa hiện có bán tại Maka

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Nhựa ABS.
– Chiều rộng: 128 mm.
– Chiều cao: 177 mm.
– Độ sâu: 84,5 mm.
– Trọng lượng: 150 gr.

Hãy tưới và chăm sóc cho khu vườn của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Liên hệ với hethongtuoitudong.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng, bạn nhé.

Chế độ bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng: Claber (Ý), Hoa Kỳ, Antelco (Úc),…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply