Đầu tưới cây chiếc dù Spectrum 360 Adjustable

Nhiều khách hàng thường gọi điện cho chúng tôi và hỏi rằng: “Nên lắp loại đầu tưới phun mưa nào cho hệ thống tưới của gia đình?” Và chúng tôi đã không ngừng ngại trả lời rằng: “Bạn nên chọn đầu tưới cây chiếc dù Spectrum 360 Adjustable” – Đây là một trong những loại đầu tưới được nhiều gia đình ưa thích sử dụng nhất hiện nay.

Video giới thiệu sản phẩm

(Bấm vào để xem)

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đầu tưới cây chiếc dù Spectrum?

Với đầu tưới Spectrum, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng nước tưới cho cây bằng cách vặn đầu tưới theo cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

dau-tuoi-cay-chiec-du-spectrum-360-do-1 (1)

Chiếc đầu tưới này được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền rất cao, lắp đặt ngoài trời mà không cần sợ hư hao gì.

Tia nước phun ra rất mịn và ba phủ đều diện tích mà bạn muốn tưới, đường kính tưới của chiếu đầu tưới Spectrum này là từ 2.8 mét đến 4 mét (tùy thuộc vào áp suất nước của gia đình bạn và nhu cầu nước mà bạn muốn tưới cho cây mà bạn nên điều chỉnh cho thích hợp nhé).

dau-tuoi-cay-chiec-du-spectrum-360-do-3 (1)dau-tuoi-cay-chiec-du-spectrum-360-do-3 (1)

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tháo lắp rất dễ dàng, điều đó giúp bạn có thể vệ sinh đầu tưới sau một thời gian sử dụng, tránh trường hợp bị nghẹt đầu tưới.

dau-tuoi-cay-chiec-du-spectrum-360-do-2 (1)

Ứng dụng

Đầu tưới cây chiếc dù Spectrum 360 Adjustable thích hợp dùng để ứng dụng tưới cho vườn rau xanh, các bồn hoa vừa và nhỏ, mảng cỏ xanh, vườn cây ươm…

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: Anteco – Úc.
– Đường kính tưới: Từ 2,8 ~ 4 mét.
– Áp xuất nước: Từ 100 Kpa ~ 200 Kpa.
– Màu sắc: Đen.

Nếu bạn quan tâm đến đầu tưới cây phun mưa Spectrum thì hãy gọi ngay đến Hotline 0902 719 168 hoặc 0963 384 379 để chuyên viên của hethongtuoitudong.com.vn sẽ tư vấn thêm cho bạn hoàn toàn miễn phí nhé!

Chúc bạn chọn được một loại đầu tưới thích hợp nhất cho khu vườn của mình.

Leave a Reply