Đầu Tưới Nhỏ Giọt Claber 8052

Ứng dụng

Đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 ứng dụng độc đáo từ thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm đầu tưới Claber (Italia). Với sản phẩm này, bạn sẽ ngạc nhiên vì chăm sóc cây chưa bao giờ dễ dàng như thế! Thích hợp tưới tự động cho các chậu cây, bồn hoa hay tưới nước tự động cho rau xanh tại nhà… mà bạn không cần tốn công trông chừng hay nhờ người tưới giúp mỗi khi đi du lịch hay công tác xa nhà.

Đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052

Ứng dụng đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 tưới chậu cây

Mô tả sản phẩm

– Đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, trong suốt, chịu lực và chống gòn gãy rất tốt.
– Đầu tưới được thiết kế có phần thân trên phù hợp với các miệng chai nhựa để vặn lắp vào nhiều bình, vỏ chai nhựa như chai nước suối, chai nước giải khát… có sẵn trong gia đình bạn.
– Thông qua bộ phận bù áp và van ngắt điều tiết tự động, nước chứa trong bình nhựa sẽ từ từ chảy xuống đất và thẩm thấu vào bộ rễ của cây trồng.

Đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 nhỏ gọn và tiện dụng

Đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 được nhiều người ưa thích sử dụng

– Chỉ cần lắp đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 vào vỏ chai nhựa có chứa nước và cắm xuống chậu cây mà bạn muốn chăm sóc. Thế là xong. Nước sẽ tự động cung cấp cho cây mỗi ngày cho đến khi bình cạn mà bạn không cần phải tốn công trông chừng.
– Có 2 loại đầu tưới để bạn có thể ứng dụng tưới nước tự động cho rau xanh trồng trong các chậu nhỏ tại gia đình: loại 10cl và 15cl, rất tiện lợi. Tùy bạn chọn lựa cho từng giai đoạn phát triển của cây.

Đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 giúp tiết kiệm nước tối đa

Đầu tưới nhỏ giọt Claber 8052 thích hợp tưới chậu cây trong nhà

Thông số kỹ thuật

– Lưu lượng: Tùy vào đầu nhỏ giọt, có 2 đầu nhỏ giọt để bạn lựa chọn: 10cl và 15cl.
– Số ngày tưới: Tùy vào loại bình chứa và loại đầu nhỏ giọt.
– Có thể tháo lắp dễ dàng và phù hợp với nhiều loại vỏ chai.
– Xuất xứ: Claber-Italy.

Chế độ bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng: Claber (Ý), Hoa Kỳ, Antelco (Úc),…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply