Đầu Tưới Nhỏ Giọt Claber IDRIS Kit

Ứng dụng

Đầu tưới nhỏ giọt Claber IDRIS Kit, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu quốc tế Claber (Italia) sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn tưới nước tự động cho các bồn hoa, chậu cây lớn mà không cần lắp đường ống rườm rà. Hay những ai không muốn việc tưới cây bị văng, tràn nước ra ngoài làm ảnh hưởng đến công trình nội thất, kiến trúc xung quanh như chân cầu thang, hành lang, đại sảnh… Vì đầu tưới nhỏ giọt, không hề có tia nước bị văng chảy ra ngoài phạm vi tưới của cây.

đầu tưới nhỏ giọt claber idrit kit thích hợp dùng để tưới chậu cây

Ứng dụng đầu tưới nhỏ giọt claber idrit kit

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm gồm 3 phần: Bình tưới, thân tưới (gồm đầu tưới) và phần chân đế nhằm hỗ trợ bình tưới đứng vững không bị lệch đổ nếu có ngoại lực tác động bất ngờ như gió, va chạm… Chất liệu hoàn toàn bằng nhựa cao cấp PVC có độ bền cao, rất cứng cáp. Chịu lực và chống giòn gãy rất tốt.
Bình tưới có dung tích 2 lít và có thể thay mới nếu muốn.

Đầu tưới nhỏ giọt claber idrit kit giúp tiết kiệm nước khi tưới cây

Chậu cây trong nhà được tưới bằng đầu tưới nhỏ giọt claber idrit kit

Sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong các công nghệ tưới nước tự động hiện nay vì có 4 chế độ tưới linh hoạt kèm theo sản phẩm. Trong đó, với bình chứa đầy 2 lít:
+ Chế độ tưới 10cl: Tưới trong 20 ngày.
+ Chế độ tưới 15cl: Tưới 13 ngày.
+ Chế độ tưới 20cl: Tưới 10 ngày.
+ Chế độ tưới 30cl: Tưới 6 ngày.
Đầu tưới nhỏ giọt Claber IDRIS Kit dễ dàng tháo lắp và súc rửa vệ sinh. Vì bằng chất liệu nhựa nên bạn hoàn toàn yên tâm đầu tưới không bị đóng cặn ghỉ sét như đầu tưới kim loại khác! Phù hợp sử dụng cho cả môi trường ngoài trời có thời tiết khắc nghiệt.
Sử dụng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện tưới cho các loại chậu, bồn cây, hoa kiểng hay các chậu rau xanh nhỏ tại các gia đình. Chỉ cần lắp bình chứa nước, lắp chân đế và cắm vào bồn để sử dụng là xong!

Đầu tưới nhỏ giọt claber idrit kit tưới cho chậu cây ngoài trời

Cận cảnh đầu tưới nhỏ giọt claber idrit kit

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: Claber – Ý.
– Xuất xứ: Italia.
– Dung tích bình chứa: 2 lít.
– Số lượng đầu tưới nhỏ giọt: 4.
– Thân tưới: 1.
– Chân đế: 1.

Chế độ bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng: Claber (Ý), Hoa Kỳ, Antelco (Úc),…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply