Đầu Tưới Phun Mưa Fan 360 Vari Rotor Ren 21

Đầu Tưới Phun Mưa Fan 360 Vari Rotor Ren 21 là loại đầu tưới được nhiều gia đình sử dụng cho hệ thống tưới của khu vườn nhà mình nhờ độ bền cao, tia nước phun đều… mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm nước tối đa.

Đầu tưới được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống tia UV

Đầu tưới được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống tia UV

Ứng dụng

Đầu tưới phun mưa Fan 360 độ Vari Rotor ren 21 là lựa chọn vô cùng phù hợp để ứng dụng tưới mát khuôn viên cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ, khu vườn nhỏ gia đình, vườn ươm cây, vườn rau… Giúp khoảng xanh, cây trồng của gia đình bạn luôn xanh tốt, tràn đầy sức sống mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức kéo vòi tưới phức tạp và mất nhiều thời gian như trước.

Tính năng nổi bật

Đầu tưới phun mưa Fan 360 độ Vari Rotor ren 21 được cấu tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống tia UV, vừa nhẹ, dễ thi công lại có tuổi thọ cao, trung bình lên tới 5 năm bất kể điều kiện nắng gắt ngoài trời.

Khung béc tưới cứng cáp, chịu lực tốt. Sức quay 360 độ xé gió mạnh mẽ giúp tia nước phun từ béc tưới vỡ tan trong không trung đạt được độ phủ mịn nhất định.

Không chỉ dễ dàng tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn kiểu phun mưa và phạm vi tưới theo ý muốn với van vặn tùy chỉnh lưu lượng, áp suất nước gắn ngay trên đầu tưới.

Hơn nữa, khi đầu tưới hoạt động lại không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của con người vì phạm vi tưới được kiểm soát tối ưu, không làm ướt lối đi hay các khu vực xung quanh khác.  

Đầu phun 360 độ, phun tia nước đều và mạnh

Đầu phun 360 độ, phun tia nước đều và mạnh

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Nhựa cao cấp.

– Áp lực: 1 bar (tương đương 10 mét cột nước).

– Lưu lượng: Có thể điều chỉnh được từ 0-120 lít/giờ.

– Đường kính tưới: 0-6 mét (tùy thuộc vào áp suất nước).

– Xuất xứ: Australia.

Hethongtuoitudong.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại đầu tưới cây chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và mua hàng ngay hôm nay bạn nhé!

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Claber (Ý), Mỹ…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply