Đầu tưới phun mưa Rotor Max

90% khách hàng chia sẽ rằng họ cảm thấy rất khó khăn để lựa chọn một đầu tưới thích hợp cho những khu vực tưới có diện tích vừa. Nếu sử dụng đầu tưới có diện tích nhỏ thì cần nhiều đầu, còn sử dụng đầu tưới có diện tích lớn thì lại lãng phí nước, không cần thiết. Để giải quyết cho vấn đề hay gặp phải này thì đầu tưới phun mưa Rotor Max sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ứng dụng của đầu tưới rotor max

Đầu tưới phun mưa Rotor Max phun mưa 360 độ, với đường kính lên đến 14 mét giúp bạn có thể thoải mái tưới được nhiều diện tích trong khu vườn. Đồng thời, giúp tận dụng và tiết kiệm được lượng nước một cách tối đa.

Sản phẩm thích hợp sử dụng để tưới vườn ươm, vườn rau quả, thảm cỏ, mảng xanh, tiểu cảnh trang trí công trình, khuôn viên biệt thự,…

đầu tưới phun mưa Rotor Max trong hệ thống tưới tự động

Ứng dụng đầu tưới phun mưa Rotor Max

Tính năng nổi bật

Đầu tưới rotor max được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, sử dụng tốt dưới mọi môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tia nước phun ra mịn, không làm ảnh hưởng đến cây.

Trong số những loại đầu tưới phun mưa thì đây là đầu tưới có diện tích tưới rộng nhất. Đường kính tưới lên đến 14 mét, có thể tưới cho cả 1 bồn hoa hay mảng cỏ vừa đều được.

Thông số kỹ thuật

– Áp lực: 2 bar (tương đương 20 mét cột nước).
– Lưu lượng: 350-500 L/H.
– Đường kính tưới: 14 mét (tùy thuộc vào áp suất nước).
– Kết nối kiểu ren: Kết nối ren 17 (G3/8’’).
– Được chế tạo từ vật liệu chống tia UV.

Hethongtuoitudong.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tưới tự động hiện đại, cam kết chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt bạn nhé!

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Claber (Ý), Mỹ…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply