Đầu Tưới Phun Sương Xòe 4 Cửa Taiwan

Ứng dụng

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan xuất xứ Đài Loan thích hợp để lắp đặt hệ thống tưới cho các loại rau mầm, các loại hoa ưa môi trường ẩm như hoa lan, hoa ly, hoa hồng…

Với đặc điểm tia nước phun tỏa đều theo 4 hướng, nhỏ mịn, tươi mát, bốc hơi nhanh trong không khí, đầu tưới phun sương Taiwan không chỉ ứng dụng tưới cây tự động mùa nắng mà còn phù hợp để phun sương làm mát các tiệm cafe sân vườn, hàng ăn, khu nghỉ dưỡng sinh thái hay tại các chuồng nuôi, trang trại… không lo tia nước phun ướt, làm hỏng các thiết bị, vật tư xung quanh.

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan phun hạt sương mịn

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan

Mô tả sản phẩm

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan làm bằng nhựa PVC chất lượng cao, độ bền tốt, chịu được nắng gắt, hạn chế giòn gãy tốt.
Thiết bị không có bộ phận bù áp. Nếu thiết lập hệ thống lớn với nhiều đầu tưới cần có bộ phận bơm tăng áp hỗ trợ.
Khi hoạt động, đầu tưới sẽ phun sương tỏa xòe ra cả 4 hướng, bán kính tối thiểu 0,8 – 1m. Tăng cường tối đa phạm vi tưới của khu vườn nhà bạn.
Tia nước nhỏ, mỏng, tơi mịn và phủ rất đều. Bốc hơi nhanh, nhanh chóng làm hạ nhiệt độ khiến bầu không khí trở nên mát mẻ, ẩm dịu. Hỗ trợ cây trồng hấp thu nước tối ưu và toàn diện, thúc đẩy quá trình sinh trưởng tốt hơn, ổn định hơn.

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan là sản phẩm thích hợp để tưới cho những giỏ lan

Ứng dụng đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan tưới cho vườn lan

Lưu lượng tưới đạt từ 32l – 40l/giờ tùy áp suất nước bạn sử dụng cho toàn hệ thống.
Đặc biệt, đầu tưới còn có van một chiều chống rỉ nước. Tự động đóng/ngắt van nếu áp lực hoạt động đạt 1,5 bar. Giúp bạn không chỉ chống lãng phí nước mà còn hỗ trợ đảm bảo môi trường sinh trưởng của cây không bị rối loạn do nước rỉ nhỏ giọt như những loại đầu tưới phun sương khác! Vì thế, thật lý tưởng khi bạn lựa chọn sản phẩm để tưới cây tự động mùa nắng.

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan phun hạt sương mịn để tưới rau

Ứng dụng đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan tưới vườn rau

Lưu ý:
Khi đầu tưới đang họat động không nên tháo đầu tưới vì sẽ làm văng mất van nhựa nhỏ trong đầu tưới do áp lực nước phun ra.
Không dùng bất cứ chất liệu kết dính nào để gắn đầu ống. Các mảng keo dán sẽ bị áp lực nước bóc tẩy, gây nghẹt hỏng toàn hệ thống.
Khi hệ thống có hơn 7 đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan thì nên kết hợp với bơm tăng áp, giúp hệ thống hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao.
Nên lắp thêm bộ lọc trước nguồn nước dẫn vào hệ thống để hạn chế đầu tưới bị bám bẩn, nghẹt.

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Nhựa cao cấp.
– Xuất xứ: Taiwan.
– Lưu lượng: 32 lít/giờ – 40 lít/giờ.
– Kết nối ren ngoài 21mm.
– Bán kính tưới: 0.8 mét -1 mét (tùy thuộc vào áp suất nước).
– Áp lực hoạt động: 2.5bar – 4.0 bar.
– Được thiết kế có van một chiều chống rỉ nước. Khi áp đạt 1.5bar van sẽ mở để dẫn nước phun sương. Còn nếu áp suất nước quá thấp dưới 1,5 bar, van sẽ đóng để ngăn nước rỉ nhỏ giọt làm ảnh hưởng đến công trình haymôi trường sống của cây, vật nuôi…
– Các bộ phận có thể thay thế được.

Chế độ bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng: Claber (Ý), Hoa Kỳ, Antelco (Úc),…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply