Dự án tưới tự động cho khu vườn anh Hùng – Quận 2

Bạn đã chăm sóc cho những chậu cây trong khu vườn của mình như thế nào? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được một giải pháp để chăm sóc cây hiệu quả và giúp chính bản thân mình tiết kiệm được thời gian tưới cây mỗi ngày thì hãy cùng xem video sau đây nhé!

(Bấm vào video để xem)

Đa số chúng ta đều có sở thích sở hữu một khu vườn xanh tốt, cây cối xanh mát… nhưng việc tưới cây mỗi ngày khiến nhiều người mất quá nhiều thời gian. Đó là tình trạng chung mà nhiều người hay gặp phải, trong đó có anh Hùng ở Quận 2.

du-an-tuoi-tu-dong-khu-vuon-anh-dung-2

Anh Hùng đã chia sẻ với Maka là anh rất mong muốn có được một khu vườn thật xanh đẹp khi Maka đến nhà anh để lắp hệ thống tưới tự động.

Trước đây, khi chưa có hệ thống tưới tự động, anh Hùng phải mất rất nhiều thời gian mỗi ngày để tưới hết cho cây trong khu vườn của mình. Hàng ngày anh phải dậy sớm mỗi sáng để tưới, chiều tối thì lại tranh thủ đi làm về sớm hơn để tưới cho cây, chứ anh luôn sợ cây sẽ chết nếu không tưới đầy đủ nước mỗi ngày.

du-an-tuoi-tu-dong-khu-vuon-anh-dung-4

Và rồi, tình cờ anh biết đến Maka, đó được xem là điều may mắn đã giúp anh rất nhiều trong vấn đề tưới và chăm sóc vườn cây mỗi ngày.

Giờ đây, vườn cây của anh được tưới nước đầy đủ mỗi ngày nên chúng rất xanh tươi.

du-an-tuoi-tu-dong-khu-vuon-anh-dung-1

Anh Hùng đã có được một giải pháp tưới cây hoàn toàn tự động, nó giúp ước mơ có một khu vườn xanh tốt của anh trở nên gần hơn mỗi ngày.

du-an-tuoi-tu-dong-khu-vuon-anh-dung-3

Một số thiết bị dùng để lắp hệ thống tưới:

– 03 bộ timer hẹn giờ điều khiển tưới tự động Claber 8428.

– Các loại đầu tưới: Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa; Đầu tưới cỏ Rotor 5004; Đầu tưới gốc cây 8 cánh;…

– Dây dẫn nước PE 16mm và dây dẫn nước phụ PE 4mm.

– Ngoài ra thì còn kèm thêm một số phụ kiện khác.

Anh Hùng đã đầu tư tổng cộng là 11.500.000 để lắp hệ thống tưới cho khu vườn của mình.

Mong muốn có một khu vườn thật nhiều cây xanh của anh Hùng đã dần trở thành sự thật. Còn bạn thì sao?

Hãy liên hệ với Maka qua hotline 0902 719 168 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và lắp ngay hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình bạn nhé!

Leave a Reply