Dự án tưới tự động cho quán cà phê Thiên Hà – Quận Thủ Đức

Có một không gian xanh rất đẹp, cô chủ quán cà phê Thiên Hà cảm thấy không thật sự an tâm khi thời tiết nắng nóng cứ kéo dài và gây gắt. Và rồi cố đã quyết định lắp hệ thống tưới tự động để tưới cho cây xanh trong khuôn viên quán.

Hãy cùng xem hệ thống tưới đã hoạt động như thế nào tại quán cà phê Thiên Hà qua video sau đây:

Trước đây – khi chưa lắp hệ thống tưới tự động, những giỏ lan, những chậu cây… trong khuôn viên quán nhìn rất khô héo và cằn cỗi vào những ngày nắng. Tuy nhiên, kể từ khi lắp hệ thống tưới tự động thì đã mang đến một “bộ mặt mới” cho quán.

he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-3

Cô chủ quán chia sẻ với chúng tôi: “Không gian quán rộng quá, mà cô lại lớn tuổi rồi nên việc tưới cây mỗi ngày là điều không thể, mà cô rất lo nếu cứ nắng nóng như thế này thì cây sẽ không sống nỗi, vì thế mà cô đã quyết định lắp hệ thống tưới cây tự động.”

he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thhe-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-7u-duc-7he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-6 he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-9 he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-8 he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-2

Một khu vườn rất rộng, Maka đã nỗ lực hết mình để hoàn thành và bàn giao dự án đúng tiến độ.

Đây là một trong những dự án tưới cây tự động tiêu biểu với tổng chi phí lắp đặt gần 40 triệu đồng. Hệ thống bao gồm 5 timer hẹn giờ tưới tự động, dây dẫn nước và các loại đầu tưới tự động.

Các đầu tưới được ứng dụng thích hợp với từng loại cây để mang lại hiệu quả tưới cao nhất.

he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-1he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-5

he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc-4

Cận cảnh hoạt động của đầu tưới

Nhìn tổng thể khu vườn khi hệ thống tưới tự động hoạt động rất là đẹp, mang đến một không gian sinh động cho không gian quán cà phê.

he-thong-tuoi-tu-dong-quan-ca-phe_thien-ha-thu-duc

Cô chủ quán cà phê Thiên Hà đã tìm ra được một giải pháp để chăm sóc cho cây xanh trong quán cà phê của mình.

Còn bạn, nếu khu vườn của bạn vẫn chưa có hệ thống tưới tự động thì hãy lắp ngay nhé! Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0902 719 168 để được tư vấn ngay hôm nay.

Xem thêm các dự án khác tại đây

Leave a Reply