Dự án tưới tự động cho khu vườn chú Ngọc – Huyện Nhà Bè

Sở hữu một khu vườn đẹp, một không gian xanh giữa lòng thành phố nhộn nhịp là điều mà rất nhiều người trong chúng ta mơ ước. Và để biến ước mở đó thành hiện thực thì chú Ngọc ở huyện Nhà Bè đã lắp hệ thống tưới cây tự động.

Hãy cùng xem video bên dưới để hiểu hơn về cách mà chú Ngọc đã làm để chăm sóc cho khu vườn của mình mỗi ngày.

Chú Ngọc sở hữu một khu vườn khá rộng, năm nay đã ngoài 65 tuổi khiến cho việc tưới và chăm sóc cây của chú gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên hệ thống tưới tự động đã thay chú thực hiện việc đó.

lap-he-thong-tuoi-tu-dong-3

Trước đây, cứ vào mùa nắng nóng là các loại cây trong khu vườn của chú trở nên khô héo và cằn cỗi, nhưng kể từ ngày lắp hệ thống tưới, nhờ được tưới nước mỗi ngày nên các chậu cây, các luống rau… dù thời tiết nắng nóng nhưng vẫn xanh tươi.

lap-he-thong-tuoi-tu-dong-4

Nhìn những chậu cây xanh tươi trong khu vườn của chú Ngọc – Một không gian trong lành, yên ả… thì ai trong chúng ta cũng mong muốn gia đình mình có được một khu vườn như vậy. Tất cả cũng là nhờ vào quyết định lắp hệ thống tưới cây tự động của chú Ngọc.

lap-he-thong-tuoi-tu-dong-1

Rõ ràng là chú Ngọc đã tìm ra được một “cánh tay phải” giúp chú chăm sóc cho khu vườn. Chắc chắn rằng, gia đình chú sẽ có được một khoảng không gian xanh.

lap-he-thong-tuoi-tu-dong-

Để lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của chú Ngọc, chúng tôi phải cần đến những thiết bị và phụ kiện sau đây:

– 01 máy bơm nước tăng áp thương hiệu Panasonic được nhập khẩu từ Indonesia.
– 05 timer điều khiển tưới tự động của thương hiệu Claber – Ý.
– Các loại đầu tưới cây như: Đầu tưới gốc 8 cánh, đầu tưới phun mưa spectrum, đầu tưới phun mua elgo 180 độ, đầu tưới phun sương…
– Một số thiết bị, phụ kiện khác: Dây dẫn nước, co và nối ống…

lap-he-thong-tuoi-tu-dong-2

Thật sự là không khó để có được một không gian xanh giữa lòng thành phố nhộn nhịp này nếu bạn biết cách làm, và một trong những cách làm đó là lắp hệ thống tưới cây tự động.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0902 719 168 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn và giúp bạn có được một hệ thống tưới hoàn hảo nhất cho khu vườn của mình.

Xem thêm các dự án khác tại: https://hethongtuoitudong.com.vn/danh-muc/du-an-da-thi-cong/

Leave a Reply