Dự án lắp hệ thống tưới cho vườn rau chú Trạng quận 2

Vườn rau rộng hơn 1 hecta của chú Trạng đang chuẩn bị vào mùa cho thu hoạch. Nhìn vườn rau xanh tốt chắc không ai có thể nghỉ rằng chỉ mới khoảng 4 tháng trước đó thôi nó chỉ là một bãi đất hoang với cỏ dại mọc um tùm.

Và rồi, mọi chuyện đã thay đổi khi chú Trạng nảy ra 1 ước muốn sẽ tận dụng mảnh đất hoang ấy để trồng rau để mang nguồn rau sạch cung cấp cho mọi người.

Mất mấy ngày liền để canh tác mảnh đất của mình, chú Trạng sau đó đã trồng rất nhiều loại rau, nào là xà lách, cải, rau thơm…

Thời gian đầu, do không được tưới nước nên những luống rau của chú Trạng phát triển rất chậm. Có những ngày nắng nóng lên 38-39 độ, vườn rau trở nên khô cằn và héo úa đi, vào thời điểm đó chú Trạng tỏ ra khá lo lắng, có những lúc trong đầu chú đã xuất hiện ý định bỏ cuộc.

du-an-lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-vuon-rau

 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi rất nhanh chóng kể từ khi chú Trạng biết đến hethongtuoitudong.com.vn và lắp hệ thống tưới tự động. Hệ thống tưới tự động với các đầu tưới phun sương xòe 4 cửa phun đều nước cho tất cả diện tích vườn rau.

du-an-lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-vuon-rau 2

Cách thức hoạt động hoàn toàn tự động, mỗi ngày chú Trạng cài đặt thời gian 2 lần tưới là 6 giờ sáng và 5 giờ chiều. Nhờ lắp hệ thống tưới tự động mà chú Trạng có thể tiết kiệm khoảng 70% thời gian chăm sóc cây mỗi ngày.

du-an-lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-vuon-rau 3

Giờ đây, nhìn vườn rau xanh tốt của chú Trạng mà ai cũng mong muốn nhà mình có vườn rau giống vậy. Chú Trạng bên cạnh việc có rau sạch để ăn mỗi ngày thì giờ đây chú còn bán rau cho bà con trong phường mình sinh sống. Vậy là mong muốn mang rau sạch đến cho cộng đồng của chú đã trở thành hiện thật, một phần là cũng nhờ có hệ thống tưới tự động của Maka.

du-an-lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-vuon-rau 4

Một số thiết bị đã được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống tưới cảu vườn rau chú Trạng

– 03 công tắc hẹn giờ ETG 63A.

– Các loại đầu tưới tự động như: Đầu tưới phun sương 4 cửa, đầu tưới phun mưa… được nhập khẩu từ Israel và các nước chậu Âu.

– Hệ thống dây dẫn nước chính và phụ PE 16mm và PE 4mm, loại ống này có độ bền cao, có thể lắp đặt nổi hoặc ngầm.

– Các linh kiện, thiết bị phụ khác.

Nếu bạn muốn lắp hệ thống cho vườn rau của mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0902 719 168 để được hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm các dự án khác tại đây

Leave a Reply