Dự án tưới tự động cho khu vườn anh Quang – Quận 9

Thời tiết ở Sài Gòn khá nắng nóng trong thời gian gần đây, nhiều gia đình vì lo lắng cho khu vườn của mình mà họ đã lắp hệ thống tưới tự động, trong rất nhiều người đó có anh Quang – Hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận 9.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-2

Sau khi lên mạng tìm hiểu thì anh Quang biết đến Maka, sau đó anh đã gọi điện đến Maka nhờ tư vấn. Ngay ngày hôm sau, kỹ thuật viên của Maka đã đến tận khu vườn của anh Quang để khảo sát và đưa ra giải pháp.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-5

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-7

Hình thức tưới nhỏ giọt được áp dụng để tưới cho những chậu hoa treo và giỏ lan trồng ở ban công. Những chậu rau trồng ở ban công cũng được gắn đầu tưới nhỏ giọt để tưới mỗi ngày.

Đối với những mảng cỏ xanh trong khu vườn thì các kỹ thuật viên đã áp dụng hệ thống tưới phun mưa bằng cách lắp những đầu tưới cỏ, những đầu tưới cỏ này với bán kính tưới len đến 10 mét sẽ tưới đều cho toàn bộ mảng cỏ trong vườn nhà anh Quang.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-4

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-3

Với hệ thống tưới tự động này, giờ đây anh Quang đã có thể yên tâm cho cho khu vườn của mình, từ nay dù thời tiết có nắng nóng mấy đi nữa thì anh Quang cũng không cần lo lắng gì, hệ thống tưới tự động thay anh tưới nước cho vườn cây của mình mỗi ngày, và chắc chắn rằng khu vườn của Anh Quang rồi đây sẽ trở nên xanh tốt.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-1

Maka thật sự cảm thấy rất vui khi đã giúp cho anh Quang có được một giải pháp tuyệt vời để chăm sóc cho khu vườn của mình.

Một số thiết bị sử dụng để lắp hệ thống tưới cho khu vườn của anh Quang

– Bộ timer điều khiển tưới tự động Claber 8428: 4
– Hệ thống dây dẫn nước: 50 mét dây dẫn chính PE 16mm và 35 mét dây dẫn phụ PE 4mm.
– Các loại đầu tưới tự động: Đầu tưới cỏ 19 cánh; Đầu tưới phun mưa Elgo 360 độ Đầu tưới nhỏ giọt Elgo.
– Một số thiết bị và phụ kiện khác: Co nối ống, chốt bít ống,…

Tổng số tiền mà anh Quang đã bỏ ra để lắp hệ thống tưới cho khu vườn của mình là 13 triệu đồng.

Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình thì hãy gọi điện đến Hotline 0902 719 168 hoặc 0963 384 379 để được hỗ trợ bạn nhé!

Leave a Reply