Dự Án Tưới Tự Động Cho Khu Vườn Chị Mai – Quận 9

Giúp cho khách hàng có được một giải pháp tưới tự động hoàn hảo là niềm vui lớn nhất của hethongtuoitudong.com.vn. Mới đây nhất thì chúng tôi đã hoàn thành dự án tưới của chị Mai ở quận 9. Hôm nay, bạn hãy cùng hệ thống tưới tự động ghé thăm khu vườn của chị Mai nhé!

DỰ ÁN TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO KHU VƯỜN CÔ MAI – QUẬN 9

Khu vườn của gia đình Chị Mai

Khu vườn của chị Mai được trồng rất nhiều cây xanh, thời gian gần đây thì những cây xanh trong khu vườn thường có dấu hiện khô héo, có những cây thì bị chết, điều đó làm cho chị Mai không khỏi lo lắng. Và để giải quyết vấn đề của mình, chị Mai đã quyết định lắp một hệ thống tưới tự động với sự kết hợp của nhiều loại đầu tưới khác nhau.

DỰ ÁN TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO KHU VƯỜN CÔ MAI – QUẬN 9 5

Cận cảnh đầu tưới cỏ

Hệ thống được thiết lặp và tự động hoạt động với 2 lần tưới/ngày, cứ 6 giờ sáng và 6 giờ chiều, hệ thống sẽ bật lên để tưới cho toàn bộ khu vườn của chị Mai, sau 7 phút kể từ khi hoạt động thì hệ thống sẽ tự động tắt mà không cần chị Mai phải làm gì!

DỰ ÁN TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO KHU VƯỜN CÔ MAI – QUẬN 9  4

Hệ thống tự động tưới nước cho cây

Tuy vào những loại cây và nhu cầu nước tưới của cây mà các kỹ thuật viên sẽ chọn và lắp đặt những đầu tưới khác nhau, những mảng cỏ xanh trong khu vườn thì được kỹ thuật viên của chúng tôi ứng dụng đầu tưới cỏ.

Trong khi đó, với những luống hoa hay bụi cây thì giải pháp được chọn là đầu tưới gốc hoặc đầu tưới phun mưa Elgo.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-co-mai-quan-9-3

Cận cảnh đầu tưới phun mưa elgo

Lúc hệ thống hoạt động, không chỉ giúp cây trong khu vườn của chị Mai được tưới nước đầy đủ mà còn mang đén một cảnh quan cực kì sinh động cho toàn bộ khu vườn.

Giờ đây, chị Mai đã có được một “cánh tay phải” để thay mình chăm sóc cho khu vườn mỗi ngày. Chị có thể yên tâm hơn trong những chuyến công tác hay xa nhà dài ngày, điều đó đã làm cho chị Mai cảm thấy rất vui và phấn khởi.

DỰ ÁN TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO KHU VƯỜN CÔ MAI – QUẬN 9  2

Còn bạn! Khu vườn của bạn đã được lắp hệ thống tưới tự động hay chưa? Hãy liên hệ với hethongtuoitudong.com.vn qua Hotline 0902 179 168 để được tư vấn cụ thể cho bạn và giúp bạn có được một giải pháp tưới hoàn hảo nhất cho khu vườn của mình nhé!

Leave a Reply