Dự án tưới tự động cho khu vườn của anh Tùng – Quận 9

Có một khu vườn đẹp là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên khi đã có một khu vườn đẹp rồi thì vấn đề khác lại phát sinh, đó chính là việc không có thời gian để tưới và chăm sóc mỗi ngày.

Đã có rất nhiều trường hợp tương tự như vậy, trong đó có anh Tùng ở Quận 9, và hãy xem cách mà anh làm để giải quyết vấn đề của mình ở video bên dưới đây,

(Bấm vào video để xem)


Với diện tích khu vườn khá rộng khoảng 200 mét vuông, lại luôn bận rộn với công việc và gia đình mỗi ngày nên hầu như việc lắp một hệ thống tưới cây tự động là một quyết định chính xác của anh Tùng.

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-tung-2

Luống cây ở cạnh hàng rào đang được tưới nước

Trước đây khi chưa lắp hệ thống tưới, anh Tùng luôn lo sợ vào mỗi mùa nắng thì sẽ làm tiêu tan cảnh quan đẹp của khu vườn mình nên tất cả những mảng cỏ xanh hay từng luống cây đều được anh Tùng lắp các đầu tưới.

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-tung-5

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-tung-7

Cận cảnh những đầu tưới đang hoạt động

Anh Tùng cài đặt 2 lần tưới, cứ 6 giờ sáng và 6 giờ chiều là hệ thống sẽ bật lên để tưới cho vườn cây hoàn toàn tự động mà không cần anh Tùng phải làm gì hết.

Những luống cây xanh được trồng xung quanh bể cá cũng được anh Tùng lắp đầu tưới để tưới mỗi ngày, giúp chúng ngày càng xanh tốt hơn.

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-tung-2

Đầu tưới spectrum được ứng dụng để tưới cho gốc cây lớn

Với hệ thống tưới tự động này, anh Tùng giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm trong những lúc vắng nhà rồi, khu vườn của anh Tùng sẽ còn đẹp hơn nữa, xanh tốt hơn nữa nhờ được tưới nước đầy đủ mỗi ngày.

Một số thiết bị được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống tưới khu vườn nhà anh Tùng:

– 02 bộ timer tưới tự động Claber 8052.
– Các loại đầu tưới cây tự động như: Đầu tưới phun mưa Spectrum, Đầu tưới phun mưa Elgo 90 độ;…
– Hệ thống dây dẫn và các phụ kiện khác.

Tổng chi phí mà anh Tùng đã đầu tư để lắp hệ thống tưới cho khu vườn của mình là 9 triệu đồng.

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-tung-3he-thong-tuoi-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-tung-3

Trong khuôn viên khu vườn của anh Tùng có cả bể bơi

Sở hữu 1 khu vườn như của anh Tùng quả thật là điều đáng mơ ước với rất cả chúng ta. Hãy giúp gia đình bạn có được một khu vườn thật đẹp ngay từ hôm nay nhé, để có thể làm được được điều đó thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là lắp một hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình.

Nếu bạn muốn lắp đặt hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi đến hotline 0902 719 168 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Xem thêm các dự án khác tại: https://hethongtuoitudong.com.vn/danh-muc/du-an-da-thi-cong/

Leave a Reply