Dự án tưới cây thông minh tự động tại sân vườn nhà chú Hòa – Quận 2

Thật vui và hạnh phúc khi chúng tôi vừa giúp thêm một khách hàng nữa có được giải pháp tưới tự động để chăm sóc cho khu vườn của mình. Khách hàng lần này của chúng tôi đó là chú Hòa ở quận 2.

Hãy cùng xem lại kết quả mà chúng tôi mang lại cho khu vườn của chú Hòa ở video bên dưới đây:

Thời gian trước, khi còn khỏe mạnh, chú Hòa thường dành thời gian 2 tiếng mỗi ngày để tưới cho khu vườn mỗi sáng và mỗi chiều, tuy nhiên gần đây thì do điều kiện sức khỏe hơi yếu nên vợ con chú Hòa không cho chú làm điều đó nữa, đó cũng chính là lí do đã thôi thúc chú Hòa lắp một hệ thống tưới tự động để chăm sóc cho khu vườn của mình.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-chu-hoa-5

Cận cảnh đầu tưới đang hoạt động

Khu vườn của chú Hòa là sự kết hợp giữa nhiều loại cây và mảng cỏ xanh, sau khi khảo sát và tính toán thì chuyên gia của chúng tôi đã có từng giải pháp riêng cho vấn đề này.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-chu-hoa-6

Đầu tưới phun mưa đang tưới cho mảng cỏ xanh

Đối với những cây trồng ở trong vườn thì chúng tôi ứng dụng những loại đầu tưới gốc và đầu tưới phun mưa.

Còn với những mảng cỏ xanh thì ứng dụng đầu tưới cỏ. Với áp suất nước mạnh và tia nước tưới đều, việc lựa chọn đầu tưới cỏ là một giải pháp cực kì thích hợp cho mảng cỏ xanh.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-chu-hoa-3

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-chu-hoa-2

Sử dụng các đầu tưới thích hợp với từng loại cây

Nhìn cảnh quan khu vườn chú Hòa khi hệ thống tưới tự động hoạt động thật là bắt mắt, những đầu tưới cỏ, tưới phun mưa… phun nước tung tóe, không bỏ sót bất cứ một cây nào trong khu vườn.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-chu-hoa-1

Hệ thống tưới tự động giúp gia đình chú Hòa chăm sóc vườn tiện lợi hơn

Giờ đây, chú Hòa đã có được một giải pháp tuyệt vời để chăm sóc cho khu vườn của mình. Chú không còn lo lắng gì mỗi khi đến mùa nắng nữa.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-chu-hoa-4

Nhân viên kỹ thuật của hệ thống tưới tự động đang tiến hành kiểm tra hệ thống tưới trước khi bàn giao cho chú Hòa

Nếu bạn cũng muốn khu vườn của mình được chăm sóc và tưới tự động như khu vườn của chú Hòa thì hãy nhanh chóng gọi điện đến SĐT 0902 719 168 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn và khảo sát miễn phí cho khu vườn của bạn nhé!

Chúng tôi chúc bạn có một khu vườn đẹp và được tưới tự động mỗi ngày.

Leave a Reply