Dự Án Tưới Tự Động Vườn Chú An – Quận Bình Chánh

Bạn mong muốn có được một mảnh vườn nhỏ ngay trong khuôn viên nhà mình? Điều đó không phải là ước mơ xa vời nhưng đôi khi công việc, cuộc sống… quá bận rộn không cho phép bạn có đủ thời gian để chăm chút cho khu vườn nhà mình. Lúc này lắp hệ thống tưới tự động sẽ là giải pháp tuyệt vời, nhiều người đã ứng dụng giải pháp này và mang lại hiệu quả rất lớn.

Một góc khu vườn nhà chú An

Khỏi cần phản nói gì về tính năng của hệ thống tưới nước hiện đại này. Với bộ timer hẹn giờ điều khiển tự động, sau khi lắp đặt bạn chỉ cần cài thời gian cho hệ thống là khu vườn của bạn sẽ được tưới đúng thời gian bạn đã hẹn sẵn từ trước và với lưu lượng nước như mong muốn.

Bộ Timer trong hệ thống tưới

Bộ Timer trong hệ thống tưới

Chú An ở Bình Chánh trước đây khi chưa lắp hệ thống tưới thì chú thường mất khoảng 2 giờ mỗi ngày để chăm sóc cho khu vườn của mình. Hàng sáng chú phải dậy sớm, còn buổi chiều thì tranh thủ về sớm để tưới cho cây trong vườn, đôi khi điều đó làm chú gặp nhiều bất tiện.

Tuy nhiên kể từ khi lắp hệ thống tưới, chú An đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hệ thống tưới tự động bật để tưới mỗi ngày cho khu vườn, cây nhờ được cung cấp nước đầy đủ nên ngày càng xanh tốt. Chú có nhiều thời gian hơn cho công việc và gia đình của mình.

Khu vườn nhà chú An ngày càng đẹp nhờ tưới tự động

Khu vườn nhà chú An ngày càng đẹp nhờ tưới tự động

Hệ thống tưới nước tự động sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả và tiện dụng giúp cho việc chăm sóc khu vườn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn không còn phải mất thời gian để tưới cây mỗi sáng hay mỗi tối nữa mà đảm bảo cây vẫn luôn xanh tốt.

Liên hệ với hethongtuoitudong.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới cho khu vườn của mình bạn nhé!

Cảnh một đầu tưới đang hoạt động

Cảnh một đầu tưới đang hoạt động

Thiết bị sử dụng và chi phí lắp đặt:

– Thiết bị sử dụng:   

  + 3 bộ Timer tưới tự động Claber 8428 – Thương hiệu: Claber – Ý..   

+ Đầu tưới phun mưa Fan 180 Vari Rotor; Đầu tưới phun sương chùm Mist Jest; Đầu tưới nhỏ giọt Ceta Pressure,… có xuất xứ từ Châu Âu và Australia.
  + Sử dụng đường ống mềm phi 16 có độ bền chịu nhiệt cao, chống tia UV, xuất xứ Israel kết hợp ống PE phi 4 sản xuất tại Việt Nam.

  + Các loại co ống nối khác.
– Tổng chi phí lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn chú An là: 10.000.000 đồng.

2 bộ Timer được gắn trong hệ thống

2 bộ Timer được gắn trong hệ thống

Một số hình ảnh sản phẩm có trong dự án:

Tưới tự động giúp cây trong vườn trở nên xanh tốt

Tưới tự động giúp cây trong vườn trở nên xanh tốt

Cận cảnh một đầu tưới trong hệ thống tưới tự động

Cận cảnh một đầu tưới trong hệ thống tưới tự động

Góc vườn xinh xắn của chú An

Góc vườn xinh xắn của chú An

  • Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Claber (Ý), Mỹ…
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply