Giải pháp tưới phun sương hiệu quả cho vườn lan

Nếu bạn đang trồng lan tại nhà của mình nhưng bạn không có thời gian để tưới cho lan mỗi ngày thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Chỉ cần bạn lắp một hệ thống tưới lan tự động là vườn lan của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất mỗi ngày.

Việc ứng dụng giải pháp tưới phun sương hiệu quả cho vườn lan sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi bạn lắp hệ thống tưới lan tự động là chúng sẽ tạo ra một môi trường thuận tiện để giúp vườn lan của bạn sinh trưởng và phát triển tốt mỗi ngày.

maka-giai-phap-tuoi-phun-suong-cho-vuon-lan-5

Hình thức tưới phun sương phun ra những tia nước rất mịn, sẽ giúp tưới đều cho toàn bộ vườn lan của bạn.

Với hệ thống tưới lan tự động, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tưới và chăm sóc cho lan, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về vấn đề tưới nước cho vườn lan của mình mỗi ngày.

maka-giai-phap-tuoi-phun-suong-cho-vuon-lan-1

Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng hệ thống tưới phun sương cho lan

– Khoảng cách giữa các đầu tưới phun sương: Khoảng cách thích hợp giữa 2 đầu tưới phun sương cho lan là từ 4 – 5 mét, tránh trường hợp lắp quá gần nhau hoặc quá xa nhau.

maka-giai-phap-tuoi-phun-suong-cho-vuon-lan-3

– Bạn nên hẹn giờ để tưới cho vườn lan của mình từ 2 – 3 lần/ngày để duy trì đủ độ ẩm cho vườn lan, không nên tưới quá nhiều lần.

– Đối với hệ thống tưới lan tự động thì khi thiết kế bạn nên lắp thêm bộ lọc cho hệ thống, như vậy để giúp tránh trường hợp các đầu tưới phun sương bị tắt nghẽn trong quá trình hoạt động.

maka-giai-phap-tuoi-phun-suong-cho-vuon-lan-7

Hethongtudong.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống tưới lan tự động. Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới phun sương cho vườn lan của mình thì bạ hãy gọi điện đến Hotline 0902 719 168 để được hỗ trợ nhé!

Link bài viết: https://hethongtuoitudong.com.vn/giai-phap-tuoi-phun-suong-hieu-qua-cho-vuon-lan/

Leave a Reply