Giải pháp tưới sân vườn Maka

Bạn muốn có một khu vườn thật đẹp nhưng lại không có thời gian tưới cây mỗi ngày.

Bạn thường xuyên đi công tác, xa nhà nhiều ngày…

Bạn sợ mùa nắng sẽ làm những chậu cây, mảng cỏ trong khu vườn của mình chết đi?

Không cần phải lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp tưới sân vườn, giúp khu vườn của bạn được tưới tự động mỗi ngày.

Các mô hình tưới sân vườn hiện nay

Kiểu mô hình góc sân mini

Giải pháp tưới: Bạn nên dùng các loại đầu tưới để tưới đều cho cây xanh mà lại không làm nước vung vãi ra lối đi và tường.

Giải pháp tưới sân vườn Maka

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại đầu tưới gốc nhỏ giọt, nó sẽ tưới vào đúng vị trí gốc cây mà bạn muốn tưới, lại không làm vung vải nước ra những khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể dùng những loại đầu tưới có gốc 90 độ, đảm bảo tưới đồng đều cho cây xanh.

Kiểu mô hình lối đi

Giải pháp tưới: Bạn nên sử dụng đầu tưới phun mưa hình cánh bướm, nước tưới ra với bán kính tưới vừa phải (có thể điều chỉnh được) sẽ giúp không làm ướt lối đi, lại giúp cây tận dụng tối đa lượng nước tưới.

giai-phap-tuoi-san-vuon-maka

Kiểu vườn đứng

Giải pháp tưới: Với kiểu vườn đứng thì bạn nên sử dụng loại đầu tưới phun sương xòe 4 cửa, chúng sẽ giúp tưới một cách hiệu quả cho khu vườn của bạn.

giai-phap-tuoi-san-vuon-makaKiểu vườn treo

Giải pháp tưới: Đầu tưới giọt sẽ là giải pháp thích hợp nhất dành cho bạn, vừa giúp bạn có thể tưới nước cho cây ở vị trí khó lại vừa tiết kiệm được chi phí cho bạn.

giai-phap-tuoi-san-vuon-maka

Với kiểu vườn này thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ tưới cây nhà phố Claber Drip Kit 90764 bao gồm 20 đầu tưới nhỏ giọt và 20 mét dây ống dẫn nước.

Kiểu tiểu cảnh

Giải pháp tưới: Đối với mô hình này thì bạn nên sử dụng nhiều loại đầu tưới kết hợp thích hợp với từng loại cây khác nhau, một số loại đầu tưới mà bạn nên sử dụng là: Đầu tưới gốc cây 8 cánh, đầu tưới phun mưa….

giai-phap-tuoi-san-vuon-maka

Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình hay muốn được tư vấn cụ thể hơn thì hãy gọi ngay đến hotline 0902 719 168 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Leave a Reply