Tưới tự động hay hệ thống tưới tự động là yếu tố góp phần không nhỏ trong tính thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng của công trình mà hiện nay các chủ thi công đặc biệt quan tâm ứng dụng khi thiết kế, xây dựng các cơ sở như bệnh viện, biệt thự, tòa nhà cho thuê cao cấp, khuôn viên khu đô thị, khu du lịch sinh thái.vv

Hệ thống tưới cây tự động

Hệ thống tưới cỏ tự động tại Tp Hồ Chí Minh

Hệ thống tưới tự động giúp cung cấp nước tưới một cách hoàn toàn tự động, chính xác và đúng liều lượng đối với từng loại cây trồng. Kể các các loại cây hoa, cây kiểng có đặc điểm sinh thái phức tạp như phong lan, ly ly, hồng leo, cỏ lá kim… Giúp bồi dưỡng, chăm sóc cảnh quan của công trình luôn xanh tươi, phát triển ổn định. Chống tình trạng cây còi cọc, xơ xác do thiếu độ ẩm phải bỏ công sức, kinh phí trùng tu định kỳ tốn kém. Đồng thời, hệ thống tưới tự động giúp gia chủ tiết kiệm phần lớn chi phí thuê nhân công chăm sóc cây xanh do cây được cấp nước hoàn toàn tự động, cũng như tiết giảm đến 30%-50% lượng nước tưới không cần thiết làm giảm ngay hóa đơn tiền nước cực kỳ hiệu quả mà không lo làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây.

Bằng việc kết hợp các đầu tưới như béc tưới phun mưa, phun sương, nhỏ giọt…trong một hệ thống tưới tự động hoàn chỉnh, tính thẩm mỹ của cả công trình lập tức được nâng cao. Nhanh chóng ghi đậm dấu ấn về phong cách sống hiện đại, đẳng cấp và tân thời của gia chủ.

Đặc biệt, thông qua bộ điều khiển tưới cây tự động và bộ cảm biến mưa, các gia chủ thông thái hoàn toàn yên tâm tận hưởng cảnh quan xanh mát với các loại cây hoa kiểng quý của mình trong không gian sống đẳng cấp mà không lo cây bị ốm do thừa hay thiếu nước. Chỉ cần cài đặt một lần, hệ thống tưới sẽ tự vận hành theo đúng khung giờ, kịch bản và liều lượng tưới mà bạn muốn mỗi ngày, mỗi tuần. Bất kể dù bạn vắng nhà dài ngày hay đi du lịch xa. Xóa bỏ vĩnh viễn tình trạng âu lo sợ cây chết vì thiếu nước tưới hay phải nhờ vả người khác trông nhà chăm cây hộ.

Có hệ thống tưới tự động - khu vườn nhà bạn thêm xinh

Có hệ thống tưới tự động – khu vườn nhà bạn thêm xinh

Hệ thống tưới tự động.com.vn hân hạnh được cung cấp các giải pháp tưới tự động chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả phải chăng. Thích hợp cho cả khu vực vườn phố tại các tiệm cà phê sân vườn, cơ sở kinh doanh, biệt thự, tòa nhà cao tầng hay đơn giản tại các hộ gia đình nhỏ lẻ.

Với thâm niên gần 5 năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề cùng các các sản phẩm phụ kiện tưới cao cấp, Hethongtuoitudong.com.vn chắc chắn sẽ đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu tưới, khiến bạn hoàn toàn hài lòng.