Lắp thiết bị tưới tự động – Anh Lộc Quận 9

Nhiều người có mong muốn mình được sống trong không gian xanh đầy cỏ cây hoa lá nhưng không biết phải làm thế nào! Trồng cây xung quanh nhà thì dễ nhưng để chăm sóc, tưới nước đều đặn mỗi ngày thì không phải là chuyện dễ dàng vì ai ai hàng ngày cũng còn phải đi làm, lo cho gia đình con cái… Có phải bạn cũng đang ở trong tình huống mà chúng tôi vừa đề cập ở trên hay không? Nếu vậy thì bạn hãy thử lắp các thiết bị tưới tự động đi, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc cây mỗi ngày đó.

Khu vườn tuyệt đẹp của gia đình anh Lộc sau khi lắp nhiều thiết bị tưới tự động

Mấy tháng trước thôi, anh Lộc ở quận 9 sau một lần ra thăm vườn vào dịp cuối tuần bổng bàng hoàng vì thấy cây chết lúc nào không hay, tại vì công việc mà anh phải đi suốt nên không có thời gian dành để tưới cây.

Trước tình hình không thể cứu vãn được nữa, anh Lộc đã quyết định lắp thiết bị tưới cây tự động cho khu vườn của mình.

Anh bắt tay vào trồng những chậu cây mới thay cho những cây đã chết, trồng cỏ…, bối cảnh nhìn rất đẹp mắt. Sau đó tiến hành lắp hệ thống tưới.

Vậy là từ đó đến giờ, anh Lộc có được một trợ thủ rất đắc lực để chăm sóc cho những chậu cây trong vườn mà anh rất yêu thích. Giờ đây anh không còn lo lắng gì nữa, cứ mỗi cuối tuần ra thăm vườn là mỗi lần anh cảm thấy hài lòng vì cây ngày càng xanh tốt, hoa lá xum xuê, mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ cho chính anh và những người thân trong gia đình anh.

Thảm cỏ được tưới đủ nước mỗi ngày

Để có một trợ thủ chăm sóc cho khu vườn thay bạn không còn là chuyện khó nữa. Hãy sử dụng các thiết bị tưới nước tự động ngay hôm nay bạn nhé.

Thiết bị sử dụng và chi phí lắp đặt:

– Thiết bị tưới tự động được sử dụng:

  + Bộ Timer tưới tự động Claber 8428 – Thương hiệu: Claber – Ý.

  + Đầu tưới phun mưa hình cánh quạt Micro Spray Jets; Đầu tưới cây chiếc dù Spectrum 360 Adjustable… có xuất xứ từ Châu Âu và Australia.

  + Sử dụng đường ống mềm phi 16 có độ bền chịu nhiệt cao, chống tia UV, xuất xứ Israel kết hợp ống PE phi 4 sản xuất tại Việt Nam.

  + Một số phụ kiện nối co, T,…
– Tổng chi phí lắp đặt là: 12.000.000 đồng.

Một số hình ảnh sản phẩm có trong dự án:

Một góc vườn hoa biệt thự anh Lộc

Khu vườn đẹp như điểm thêm vẻ sang trọng cho căn biệt thự anh Lộc

Mỗi cuối tuần ra thăm vườn là mỗi lần anh cảm thấy hài lòng vì cây ngày càng xanh tốt

Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Claber (Ý), Mỹ…

  • Tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

No Responses

Leave a Reply