Lắp hệ thống tưới thông minh cho ban công anh Tuấn – Quận 7

Nhiều người sống ở chung cư thường tận dụng khoảng ban công nhỏ để trồng cây với hi vọng chúng sẽ mang đến không gian xanh cho gia đình của mình. Anh Tuấn là một trong số những người như thế.

Với diện tích ban công khoảng 20 mét vuông, anh Tuấn đã tận dụng để trồng hoa, rất là đẹp. Nếu như trước đây mỗi sáng và tối anh đều phải tranh thủ dành thời gian để tưới cây thì giờ đây hệ thống tưới thông minh đã giúp anh làm điều đó.

Một góc ban công nhà anh Tuấn

5 tháng trước, sau khi lên mạng tìm hiểu thì anh Tuấn đã quyết định lắp hệ thống tưới nước thông minh cho ban công nhà mình, từ đó anh không còn phải dạy sớm mỗi sáng hay tranh thủ đi làm về sớm mỗi tối để tưới cho những chậu cây mà mình trồng nữa…

Mỗi khi hệ thống tưới hoạt động, nhìn toàn khung cảnh ban công nhà anh rất là đẹp và bắt mắt. Đối với anh Tuấn, thì đây là niềm vui rất lớn, thế nên cứ mỗi khi có thời gian rảnh hay cuối tuần thì anh cùng vợ con lại ra ban công ngắm hoa.

Hệ thống tưới thông minh đang hoạt động

Anh Tuấn đã có một ban công rất đẹp! Còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng biến ban công hay khu vườn của mình thành nơi có nhiều cây xanh và hoa lá nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp hệ thống tưới cây thông minh cho khu vườn của mình bạn nhé!

Thiết bị sử dụng và chi phí lắp đặt:

– Thiết bị sử dụng:

  + 02 bộ timer hẹn giờ tưới tự động Claber 8413.
  + Các loại đầy tưới: Đầu tưới gốc 8 cánh; đầu tưới nhỏ giọt ceta pressure; đầu tưới phun mưa…
  + Hệ thống dây dẫn: Bao gồm ống PE 16mm và PE 4mm được thiết kế từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.
  + Các loại co ống nối khác…

– Tổng chi phí lắp đặt hệ thống tưới  thông minh cho ban công anh Tuấn là:6.000.000.

Một số hình ảnh sản phẩm có trong dự án:

Cây xanh tốt nhờ được tưới nước đầy đủ

Bụi hoa hồng đang được tưới nước

Cận cảnh một đầu tưới nhỏ giọt trong hệ thống

Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Claber (Ý), Mỹ…

Tư vấn miễn phí
Giao hàng tận nơi.
Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply