Lắp hệ thống tưới lan tự động vườn anh Định – Quận Tân Phú

Chăm sóc cho lan là một việc rất khó khăn. Tùy vào đặc trưng của mỗi loại lan, môi trường địa lý và ngay cả mục đích thúc cây ra hoa vào thời điểm định sẵn sẽ ảnh hưởng đến việc tưới nước cho lan như thế nào là hợp lý.

Thời gian tốt nhất để tưới hoa lan là vào buổi sáng sớm, chiều muộn. Tuyệt đối không tưới hoa vào buổi trưa nắng. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý vào thời tiết lúc ấy như thế nào, mùa nắng nóng hay mưa để tiến hành điều chỉnh lưu lượng nước tưới thích hợp. Để bạn có được một giải pháp tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lắp hệ thống tưới lan tự động như anh Định ở quận Tân Phú.

Vườn lan nhà anh Định

Trước khi khi chưa lắp đặt hệ thống tưới, mỗi lần tưới anh Định phải mất rất nhiều thời gian, nhưng hiệu quả không cao và có khá nhiều giỏ lan đã chết vì được tưới không đúng kĩ thuật. Tuy nhiên tình trạng đó đã được cải thiện hơn rất nhiều kể từ ngày anh ứng dụng phương pháp tưới tự động cho vườn lan của mình.

Nếu như trước đây anh Định phải thức dậy sớm mỗi sáng và tranh thủ làm về sớm mỗi chiều để tưới và chăm sóc cho vườn lan của mình thì giờ đây đã có hệ thống tưới lan thay anh làm điều đó mỗi ngày. Vườn lan của anh nhờ thế mà phát triển nhanh, những nhành hoa lan tưới, đầy màu sắc rất là đẹp…

Những giỏ lan xanh tốt nhờ được tưới nước đầy đủ

Hệ thống tưới lan tự động đã giúp việc tưới và chăm sóc lan của anh Định trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có muốn được như anh Định không? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt bạn nhé!

Thiết bị sử dụng và chi phí lắp đặt:

– Thiết bị sử dụng:

  + Bộ điều khiển tự động Claber 8428, xuất xứ Italy.
  + Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan (xuất xứ Taiwan).
 + Sử dụng đường ống chính, là loại ống mềm PE phi 16mm có độ bền chịu nhiệt cao, chống tia UV, xuất xứ Israel kết hợp ống PE phi 4mm dẫn đến các đầu tưới.
 + Các loại co ống nối khác.

– Tổng chi phí lắp đặt hệ thống tưới lan tự động vườn anh Định là: 7.500.000.

Một số hình ảnh sản phẩm có trong dự án:

Những giỏ lan treo đầy màu sắc trong khu vườn

Cận cảnh một chậu hoa

Hệ thống tưới tự động giúp vườn lan nhà Định ngày càng xanh tốt

Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Claber (Ý), Mỹ…
Tư vấn miễn phí
Giao hàng tận nơi.
Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply