Lắp hệ thống tưới tự động vườn anh Hiệp – Quận Tân Bình

Làm vườn là điều yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là những người yêu thiên nhiên và thích tận hưởng không gian ngoài trời. Việc ngắm nhìn những hạt cây nảy mầm, ra hoa cũng sẽ là quá trình mà người làm vườn nào cũng vô cùng hứng thú.

Tuy nhiên, việc có một khu vườn ngoài trời không phải là một lựa chọn có sẵn đối với tất cả mọi người với vô vàn lý do, một trong những lí do quan trọng và phổ biến nhất là không có nhiều thời gian để tưới, chăm sóc cho cây. Khi đó hệ thống tưới cây tự động sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Anh Hiệp ở quận Tân Bình là một trong số nhiều người đã lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình. Với việc tưới tự động, dù anh luôn bận rộn và thường xuyên xa nhà, cây xanh sân vườn vẫn được tưới nước đầy đủ mỗi ngày. Nhờ bộ hẹn giờ tưới thông minh, hiện đại, khu vườn của anh luôn được tưới vào thời điểm tốt nhất trong ngày như đã cài đặt. Cùng với sự đa dạng của các phương thức tưới như: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, phun sương… đảm bảo cây xanh luôn phát triển tốt.

Vấn đề tưới nước cho cây xanh trong khu vườn của anh Hiệp đã được giải quyết một cách dễ dàng nhờ hệ thống tưới tự động thông minh và rất hiệu quả. Sân vườn không những giữ được vẻ đẹp vốn có mà tưới tự động còn mang lại nét hiện đại, sang trọng cho không gian xanh của anh Hiệp.

Nếu bạn muốn có một khu vườn đẹp, thì hãy lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình ngay hôm nay nhé! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cho nhu cầu tưới của bạn.

Thiết bị sử dụng và chi phí lắp đặt hệ thống tưới tự động vườn anh Hiệp:

– Thiết bị sử dụng:   

  + Bộ Timer Tưới Tự Động 6 Lần Claber 8413 – Thương hiệu: Claber – Ý.
  + Đầu tưới phun mưa 360 độ vari rotor spray, đầu tưới phun sương chùm Mist Jest, đầu tưới 8 cánh, đầu tưới hình chiếc dù… xuất xứ Australia.
  + Sử dụng đường ống mềm phi 16 có độ bền chịu nhiệt cao, chống tia UV, xuất xứ Israel kết hợp ống PE phi 4 sản xuất tại Việt Nam.
  + Các loại co ống nối khác.

– Tổng chi phí lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động cho vườn anh Hiệp là: 6.000.000.

Một số hình ảnh sản phẩm có trong dự án:

Tất cả các sản phẩm của hethongtuoitudong.com.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Claber (Ý), Mỹ…
Tư vấn miễn phí
Giao hàng tận nơi.
Thanh toán khi nhận hàng.

Leave a Reply