Tưới tự động cho mảng cỏ xanh quanh ngôi biệt thự của anh Nam ở Quận 9

Anh Nam – Một giám đốc doanh nghiệp mới đây đã không ngần ngại đầu tư gần 15 triệu đồng để lắp hệ thống tưới nước cho khuôn viên sân vườn biệt thự của mình. Trong bài viết hôm nay, bạn hãy cùng hethongtuoitudong.com.vn đến thăm khu vườn của anh Nam sau khi được lắp hệ thống tưới cây tự động nhé!

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-anh-nam-quan-9-maka-1

TỪ NAY KHÔNG CÒN LO CHO KHU VƯỜN MỖI KHI ĐẾN MÙA NẮNG NỮA

Những năm trước, cứ mỗi khi vào mùa nắng là khu vườn của anh Nam lại xấu đi vì cây cối trong vườn khô héo, điều đó làm cho anh Nam cảm thấy rất lo lắng.

Năm nay, không muốn điều đó xảy ra nữa vì Anh Nam đã quyết định lắp hệ thống điều khiển tưới cây tự động cho khu vườn của mình
du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-anh-nam-quan-9-maka-6

Với một khu vườn rộng và được trồng nhiều loại cây khác nhau nên các kỹ thuật viên của chúng tôi đã đưa ra giải pháp tưới kết hợp 2 hình thức: Tưới phun mưa và tưới cỏ.

du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-anh-nam-quan-9-maka-4Những mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn thì được lắp các đầu tưới cỏ.

Trong khi đó, những bồn hoa ở trong khuôn viên sân vườn hay là ở phía trước hàng rào thì được lắp các đầu tưới phun mưa.
du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-anh-nam-quan-9-maka-7

Sự kết hợp giữa 2 hình thức tưới này đảm bảo rằng những mảng cỏ xanh và những bồn hoa sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước giúp chúng duy trì vẻ đẹp xanh tốt.

Với hệ thống tưới tự động thông minh, từ nay anh Nam sẽ không cần phải lo lắng cho khu vườn của mình mỗi khi vào mùa nắng nóng nữa.
du-an-tuoi-cay-tu-dong-khu-vuon-anh-nam-quan-9-maka-3

Thiết bị được sử dụng để lắp đặt hệ thống tưới cho khu vườn anh Nam:

– Trung tâm nhà thông minh Lumi: 1 cái.
– Công tắc Lumi 1 nút: 1 cái.
– Van điện từ: 1 cái.
– Máy bơm: 1 cái.
– Đầu tưới cỏ Pop – Up 1804: 12 cái.
– Đầu tưới phun mưa Elgo 90 độ: 25 cái.
– Một số phụ kiện khác như: Co nối ống, chốt bít ống, phụ kiện PVC…

Hơn 14,5 triệu đồng là số tiền mà anh Nam đã đầu tư để lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình.

Nếu bạn cũng muốn khu vườn của mình được chăm sóc và tưới tắm mỗi ngày bằng công nghệ tưới tự động thì hãy để hethongtuotudong.com.vn giúp bạn thực hiện điều đó nhé!

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 719 168.

Xem thêm các dự án khác mà chúng tôi đã thi công tại đây

Leave a Reply