Vòi Tưới Phun Mưa Mini Rotor Rain Ren 21

Để hệ thống tưới phun mưa cho khu vườn hay ban công của mình hoạt động một cách hiệu quả thì bạn cần phải lựa chọn loại đầu tưới phun mưa thích hợp. Hiện nay có rất nhiều loại đầu tưới phun mưa, với những khu vườn có diện tích vừa và nhỏ, hay sân thượng khoảng 20 mét vuông trở lên thì vòi tưới phun mưa Mini Rotor Rain Ren 21 là một sự lựa chọn thích hợp mà bạn nên tham khảo.

Vòi Tưới Phun Mưa Mini Rotor Rain Ren 21

Ứng dụng

Vòi tưới cây phun mưa Rotor Mini Rain 21 thích hợp ứng dụng dùng tưới mát khuôn viên cây xanh, bồn hoa, khu vườn nhỏ gia đình, vườn ươm rau quả, vườn ươm rau mầm, thảm cỏ gia đình…

Trong công nghệ tưới tự động hiện nay, loại đầu tưới này được rất nhiều người ứng dụng nhờ tia nước phun mịn, bao phủ đều diện tích tưới, mang đến hiệu quả tưới tối ưu.

Vòi Tưới Phun Mưa Mini Rotor Rain Ren 21

Tính năng nổi bật

Vòi tưới phun mưa Mini Rotor Rain Ren 21 chính hãng thương hiệu Antelco (Úc) có đầy đủ ưu điểm của một đầu tưới phun mưa kiểu chuẩn: 
– Chất liệu nhựa chống tia cực tím PVC giúp thích ứng tốt với môi trường nắng nóng khắc nghiệt, tăng tuổi thọ sản phẩm. 

– Vòi tưới có bộ phận bù áp cân bằng áp suất và lượng nước tưới tại đầu phun. Giúp hiệu quả tưới luôn đồng đều và tỏa khắp.

– Khung vòi tưới cứng cáp, chịu lực cao. Sức quay xé nước mạnh mẽ giúp tia nước luôn mịn, đều. 
– Vòi tưới phun mưa quay 360 độ giúp tối đa diện tích tưới. Có thể lên tới đường kính 10m tùy vào áp suất nước. 

– Đặc biệt, với vòi tưới phun mưa Mini Rotor Rain Ren 21 bạn có thể tùy chọn hình thức phun mưa để điều tiết tăng – giảm lượng nước tưới cho phù hợp với sức khỏe, đặc tính của cây trồng.

Thông số kỹ thuật

–  Chất liệu nhựa cao cấp chống tia UV.

–  Đường kính tưới: 6-10 mét (tùy thuộc vào áp suất nước).

–  Áp lực: 1- 2,5 bar.

–  Lưu lượng: 147 – 240 lít/giờ.

–  Độ cao tia nước: 0,6 -1 m.

–  Kết nối ren ngoài phi 21. 

Hãy tưới và chăm sóc cho khu vườn của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Liên hệ với hethongtuoitudong.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng, bạn nhé.

Leave a Reply